Cài win 10 cho máy tính laptop lấy ngay tại HH1A Linh Đàm

Dịch vụ Cài win 10 cho máy tính laptop lấy ngay tại HH1A Linh Đàm, Cài đặt window mới là cách nhanh chóng để bạn khắc phục mọi rắc rối về phần mềm của laptop như virus, rác dữ liệu, phân mảnh ổ cứng, xung đột driver… Địa điểm cài Win 7,8,10 lấy liền tại Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội.

hocdungphim-650x400

địa chỉ cài win tốt, nhận cài win tại nhà Linh Đàm, dia chi cai win cho laptop, cài win giá rẻ Linh Đàm, cài win ở hà nội, cài win bao nhiêu tiền

I) Có những cách cài đặt hệ điều hành mới như thế nào?

  • Update trực tiếp trên laptop: đây là cách nhanh chóng để bạn nâng cấp bản hệ điều hành đang sử dụng, không cần sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, bản nâng cấp được cập nhật về lưu chồng trên ổ đĩa sẽ khiến dung lượng ổ đĩa bị thu hẹp lại, đồng thời những sự cố về xung đột phần mềm thường xuyên xảy ra, nghiêm trọng hơn là bản cập nhật không tương thích với laptop, kết quả vẫn phải là cài đặt mới hoàn toàn.
  • Tìm kiếm các link, download và cài đặt “free”: tuy vẫn cài đặt được hệ điều hành, nhưng những bản xài “free” thường xuyên bị báo lỗi, không thể cập nhật mới.
  • Tự mua đĩa và cài đặt tại nhà: cài đặt hệ điều hành cũng không quá phức tạp, bạn có thể tìm hiểu kỹ các hướng dẫn và tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên vấn đề thường xuyên xảy ra với những bạn tự mày mò thực hiện cài hệ điều hành tại nhà đó là: mất dữ liệu, phải mang ổ cứng ra tiệm để cứu dữ liệu.
  • Mang laptop đến một cửa hàng cài đặt uy tín: các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn cài mới hệ điều hành Win 10, win 7 theo yêu cầu, bảo vệ dữ liệu trên máy, cập nhật đầy đủ driver và các phần mềm cơ bản.
dich-vu-dung-phim-vsccom

II) Ở đâu cài Win 7,8,10 lấy liền giá rẻ tại Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm Trà My Media là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực bảo dưỡng – cài đặt laptop PC đối với người dùng laptop tại Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm thực hiện cài đặt hệ điều hành Window 7,8,10, XP, Vista cho tất cả các dòng laptop MacBook, Hp, Dell, Acer, Asus, Sony, Toshiba, SamSung, Fujitsu, Panasonic, Msi, Lenovo.

Tùy vào cấu hình của từng laptop và nhu cầu làm việc với laptop của mỗi khách hàng. Chuyên viên của trung tâm Trà My Media sẽ tư vấn đến khách hàng hệ điều hành phù hợp nên sử dụng.

Cài đặt Window giá tốt dành cho tất cả khách hàng, tất cả dòng máy: 120.000 đồng/ lần.

Thời gian cài đặt Win 7,8,10: 45-60 phút/ máy.

Trung tâm bảo đảm sau khi cài đặt Window:

  • Laptop hoạt động nhanh, mượt hơn.
  • Dọn sạch rác dữ liệu, virus.
  • Sử dụng Win bản quyền đầy đủ.
  • Cài đặt tất cả driver tương thích với laptop, khắc phục lỗi ngay tại chỗ nếu có xung đột driver.
  • Cài đặt đầy đủ các phần mềm văn phòng cơ bản.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng

Bạn sẽ sống chung với những lỗi Win suốt thời gian dài hay đến Trà My Media để khắc phục nhanh chỉ trong 60 phút?

Dịch vụ cài Win 7,8,10 lấy ngay tại Linh Đàm của Trà My Media thực hiện công khai, quý khách trực tiếp theo dõi mọi thao tác của kỹ thuật viên và luôn được tư vấn nhiệt tình trong quá trình cài đặt, từ đó quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc cài đặt Window tại nhà cho laptop những lần sau.