Chụp ảnh chứng minh thư, ảnh hộ chiếu lấy ngay tại Minh Khai

Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Rẻ Hà Nội,Trong thời buổi hiện nay thì việc dành thời gian để chụp ảnh thẻ cần cho công việc là vấn đề khó khăn cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi- Minh Khai – Hà Nội. Cửa hàng với trang thiết bị hiện đai và chuyên nghiệp bạn sẽ có ngay 1 tấm ảnh thẻ thật đẹp mà chỉ trong thời gian gắn. Bạn là Quý công ty hay doanh nghiệp và đang có nhiều công nhân, bạn muốn chụp ảnh để làm thẻ ra vào cho nhân viên mà không có thời gian đi lại. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp ảnh cho bạn.

Chúng tôi in được tất cả các loại ảnh mà quý khách yêu cầu như: ảnh thẻ, ảnh chứng minh thư, ảnh hộ chiếu, ảnh tư liệu, ảnh công trường…quý khách tìm đến chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, năng động, vui vẻ, và đặc biệt là rất biết chiều lòng khách…quý khách có thể yên tâm ở chúng tôi.


Người được chụp ảnh thẻ nên chú ý:

    – Kiểu tóc: chiếm 50% vẻ đẹp của hình thẻ. Chúng ta không nên nhuộm màu mè, không búi quá cầu kỳ, vén tóc gọn gàng sao cho thấy trán và hai bên tai. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với hình thẻ chứng minh nhân dân, hộ chiếu, passport và visa…

    – Không nên để mặt mộc khi chụp hình thẻ. Nhưng cũng đừng trang điểm quá cầu kỳ như đi dạ tiệc. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Đối với bạn nan thì không cần chỉ trang điểm nha.

    – Đôi mắt rất quan trọng nên bạn nhớ bấm mi và chải masacara đề đôi mắt trông tươi sáng, long lanh và có thần khí. Khi chụp chúng ta nên nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh mặt tươi một chút thì hình ảnh thẻ của chúng ta sẽ đẹp hơn rất nhiều.

    – Phông nền hình thẻ được quy đình là phông xanh hoặc phông trắng. Nếu giấy tờ chúng ta không yêu cầu về phông nền thì ta nên chọn phông trắng sẽ giúp gương mặt bạn trông tươi sáng và tạo thiện cảm hơn.

    – Điều quan trọng nữa là để khuôn mặt sáng rõ, rạng rỡ thì trang phục chỉ nên là màu trắng. Bạn có 2 chọn lựa: hoặc áo cổ lãnh tụ, hoặc áo cổ bẻ hoặc áo cổ lật. Lưu ý một chút là: cổ áo không được quá sâu hoặc quá rộng. Vì hình thẻ chỉ lấy từ ngực lên nên khi cắt hình lại, nhìn giống như không mặc gì, sẽ phiền phức đấy.

Liên hệ:

Chú ý: Cửa hàng tại Minh Khai đã được chuyển đến Khu Đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!