Dịch vụ dựng phim cưới Full HD chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ dựng phim cưới Full HD chuyên nghiệp,Dịch vụ dựng phim ngoại cảnh Full HD đám cưới chuyên nghiệp, Dịch vụ dựng phim cưới phóng sự Full HD

Là 1 trong số các dich vụ chuyên nghiệp tại Trà My Media với đội ngũ editer nhiều kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin giúp bạn thực hiện việc hậu kỳ cho các thợ quay phim, các nhà làm phim video.

Dịch vụ dựng phim cưới phóng sự Full HD

Khác với phim cưới truyền thống, phim phóng sự cưới đòi hỏi khắc khe hơn về chuyên môn, kinh nghiệm lẫn sự sáng tạo trong cách dựng.

Phim phóng sự cưới đánh giá cao sự tự nhiên và nắm lấy từng khoảnh khắc của buỗi lễ. Thông thường, nếu quay một phim cưới phóng sự cần ít nhất 2 máy quay để có thể ghi nhận trọn vẹn những khoảnh khắc trong ngày vui của cô dâu và chú rể. Chính những yếu tố đó, đòi hỏi chuyên viên dựng phim phải kết hợp những cảnh quay trong 2 máy sao cho hài hòa và tinh tế nhất.

 

Điều này đòi hỏi chuyên viên dựng phim phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao, vì một nhân viên mới vào nghề khó có thể thực hiện được. Đó cũng chính là lí do nhiều khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ dựng phim cưới phóng sự  của Trà My Media.

– Trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho dựng phim DVD, HD và cả Full HD

– Đội ngũ chuyên viên dựng phim giàu kinh nghiệm trong ngành.

– Giao sản phẩm cho khách hàng khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

– Cam kết chất lượng và bảo hành sản phẩm.