Dịch vụ Quay phim Chụp ảnh đám cưới tại Hà Nội

Quay phim chụp ảnh đám cưới đã trở thành một xu hướng không thể chối cãi trong ngày lễ cưới hiện đại.

Bạn có muốn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào ngày đám cưới của mình hay … Máy quay, máy chụp hình đã có mặt đây rồi, còn có cả dịch vụ Quay phim

dịch vụ quay phim đám cướiquay video đám cưới chuyên nghiệp nhất hiện nay với giá vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ quay phim cưới HD tại Trà My Media. Quay phim cưới hỏi trọn gói, bao gồm:Quay phim đám hỏi. Quay phim ngày cưới

GÓI CHỤP ẢNH ĂN HỎI

Chụp ảnh ăn hỏi lưu giữ những kỷ niệm vô giá đi cùng với thời gian những khoảnh khắc vui vẻ của hai bên gia đình nói chung và khoảnh khắc hạnh phúc đôi lứa nói riêng. Ngày lễ ăn hỏi cuối cùng cũng sẽ kết thúc nhưng những hình ảnh còn lưu giữ lại sẽ theo bạn đến cả cuộc đời. Bởi thế, không ai không muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có được trong ngày lễ trọng đại, xúng xính trong chiếc áo dài ăn hỏi bên người mình yêu.

Những bức hình trong lễ ăn hỏi mang tính trung thực, gần gũi hơn với cuộc sống, tả thực về ngày vui cưới hỏi. Chụp ảnh ăn hỏi còn tạo cơ hội để “điểm danh” những vị khách bạn bè góp mặt trong ngày cưới hỏi mà có khi quá đông chúng ta không thể nhớ hết … Ngoài ra, những hình ảnh này cũng vô cùng quan trọng vì nó sẽ trở thành một phần trong ablum cưới của các cặp đôi.

GÓI QUAY PHIM PHÓNG SỰ ĂN HỎI ( QUAY PHIM ĂN HỎI)

Quay phim phóng sự ăn hỏi hay còn được gọi là quay phim ăn hỏi sẽ ghi lại những sự kiện diễn ra trong lễ ăn hỏi của hai bạn một cách nghệ thuật và sâu sắc nhất trong tất cả các khía cạnh của quay phim chụp ảnh đám cưới. Khác chụp ảnh, thay vì những hình ảnh tĩnh với những kiểu đứng tạo dáng khô cứng có thể gây nhàm chán khi xem lại, quay phim ăn hỏi sẽ tạo nên những thước phim sinh động và càng chân thực hơn.

Bên cạnh đó, quay phim phóng sự ăn hỏi thường được thực hiện theo phương pháp highlight, tức là ghi lại những sự kiện, những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Do đó, khi xem lại những thước phim chỉ tầm 10-15 phút, các cặp đôi và gia đình có thể dễ dàng nhớ lại diễn biến của buổi lễ cũng như cảm xúc của những người tham dự. Đây cũng chính là nét độc đáo của hình thức quay phim ăn hỏi trong dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới, nó vẫn lưu lại đầy đủ các chị tiết nổi bật xuyên suốt buổi lễ nhưng tập trung hơn vào tính chân thực và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương.

GÓI CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Những bộ ảnh phóng sự cưới đẹp luôn đề cao tính chất tự nhiên, nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Không có bất kì sự sắp đặt hay can thiệp nào xuất hiện nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất. Đây chính là sự khác biệt cơ bản nhất so với các hình thức chụp ảnh cưới truyền thống của Việt Nam trong dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới.

Ngoài việc sở hữu một album ảnh cưới mang phong cách truyền thống, với sự ra đời của concept chụp ảnh phóng sự cưới, cô dâu chú rể tha hồ có nhiều lựa chọn để biến hóa đa dạng hơn trong những shoot hình, kết quả cuối cùng là một album ảnh cưới đầy màu sắc, và quan trọng nhất là hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho một dấu mốc quan trọng nhất của mỗi người

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới tại Trà My Media Linh Đàm

✔ Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ quay phim chụp ảnh đám cưới đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Chúng tôi sử dụng những thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500, ..

✔ Cách chọn góc quay phim chụp ảnh đám cưới nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ cưới mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những thước hình để hợp với bài hát đó nhất!

✔ Màu ảnh / film đều trong veo,với công nghệ blend màu đúng chất.

✔ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.