Quay phim đám cưới tại Hà Nội

CÓ NÊN THUÊ QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI?

Có nên đầu tư vào việc thuê quay phim chụp ảnh cưới hỏi hay không? Là câu hỏi cũng như băn khoăn của rất nhiều cô dâu chú rể. Trà My studio – một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh ngày cưới lâu năm tại Hà Nội khuyên bạn, hãy cố gắng để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Sau bữa tiệc, sau lễ cưới, mọi người hãy cùng ngồi xem lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại. Chắc chắn rằng, ai cũng sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhìn những bức ảnh, thuớc phim ấy. Rồi 10 hay 20 năm sau khi xem lại, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc.

TRỌN GÓI QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ quay phim chụp ảnh ngày cưới. Trong đó, phải kể đến một số dịch vụ như:

  • Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới
  • Quay phim chụp ảnh cưới truyền thống
  • Pre wedding
  • Quay hậu trường cưới

Trà My sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại dịch vụ này.

QUAY PHIM CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Trong tất cả các loại hình dịch vụ thì phóng sự cưới được yêu thích nhất. Đây cũng là loại hình không phải đơn vị quay phim chụp ảnh nào cũng thực hiện được. Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới đòi hỏi phải có tính nghệ thuật và tinh tế cao. Người quay chụp phải nhạy bén, biết bắt lấy những cảm xúc trong lễ cưới.

Không chỉ chú trọng bắt những khoảnh khắc đẹp, tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện một bộ phóng sự cưới thường khá đắt. Tùy thuộc vào những yêu cầu của cô dâu chú rể mà Trà My Media sẽ cân đối và báo giá lại.

Bạn có thể tham khảo bộ ảnh phóng sự cưới của Lee Hyori.

QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG

Khác hoàn toàn với thể loại phóng sự, truyền thống sẽ ghi lại toàn bộ đám cưới. Từ lễ ăn hỏi, lễ xin dâu, lễ cưới không thiếu chi tiết nào. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh của cô dâu chú rẻ rất thích thể loại này.

Khi đã chọn được loại hình yêu thích, công việc tiếp theo là tìm kiếm đơn vị quay phim chụp ảnh cưới hỏi đẹp. Công việc này không khó trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay. Chỉ cần vài từ khóa google như “quay phim đám cưới”, “quay phim chụp ảnh cưới hỏi” hay “dịch vụ quay phim”… đã có thể cung cấp cho bạn hàng trăm đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu dịch vụ của bạn.

Khi đến với Trà My, các bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất về các bước thực hiện cũng như những gói quay phim chụp ảnh đám cưới chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đang có. Với tiêu chí làm sao thể hiện được những cái riêng biệt, ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa trong từng thước phim với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, và quan trọng nhất cũng là đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khác hàng cũng như những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn cho mùa cưới. Trà My Media rất hân hạnh được ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong ngày cưới của các bạn.