Trà My Studio tăng doanh thu với chiến lược Marketing Web5c

Trà My Media là hiệu ảnh tại Linh Đàm với các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp như chụp ảnh thẻ linh đàm, rửa ảnh lấy ngay tại Linh ĐàmQuay phim dịch vụ, cắt ghép video clip và các dịch vụ ngành ảnh liên quan. Để có được thành công, thu hút khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh tới các khách hàng tại khu vực Linh Đàm.

chien-luoc-marketing-onine-web5c

Hiệu ảnh Trà My tại Linh Đàm, chúng tôi đã nhờ đến tư vấn của các chuyên gia Marketing Online của Công ty Web5c, Phía Công ty thiết kế web web5c đã lên ý tưởng và chiến lược marketing toàn diện đẩy thương hiệu Trà My Media đứng TOP 1 Google tìm kiếm, khi quý khách hàng gõ các từ khóa tìm kiếm trên Google như: chụp ảnh thẻ linh đàm, chụp ảnh khu linh đàm, rửa ảnh linh đàm, hiệu ảnh linh đàm: đều xuất hiện thương hiệu Trà My Media.

seo-top-1-chup-anh-the-linh-dam

Kết quả xuất hiện trên tìm kiếm của Google với từ khóa chụp ảnh thẻ linh đàm. xem kết quả tìm kiếm ngay tại đây

Ngoài ra, Trà My Media còn áp dụng các chiến lược Marketing online khác như: Quảng cáo Google Adwords, quảng cáo facebook, SEO từ khóa…

Tất cả đều rất hoàn hảo và giúp Trà My Media có thương hiệu và mang lại doanh thu tốt. Bài viết này thay mặt BQL Trà My Media chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Web5c đã đưa ra những chiến lược Marketing hiệu quả và tư vấn doanh nghiệp Trà My Media phát triển bền vững.